Customize this text ...

Giới thiệu

Nhà hàng Bếp Mường

Nhà hàng Bếp Mường Quán ra đời nhằm mang đến cho thực khách một cảm nhận rõ nét về những gì thuộc về ký ức xa xăm. Những trải nghiệm về một không gian gần gũi, thân thuộc và những hương vị của món ăn mang đậm chất dân tộc.

Bếp Mường Quán rộng rãi, thoải mái là vậy, ấy thế mà thực đơn lại vỏn vẹn gói gọn trong trang giấy chỉ có mấy món ăn chế biến từ gà đồi, lợn Mán hay những loại rau trái theo mùa từ trang trại vùng trung du của riêng Bếp Mường với mức giá ai cũng có thể gật đầu: Chỉ từ 180.000 đồng/thực khách cho mỗi mâm đông đủ

Sau 2 năm đi vào hoạt động, Bếp Mường Quán thứ 2 xuất hiện trên con phố nhỏ Nguyễn Công Hoan, trở thành địa điểm thứ quen thuộc thứ hai với những khách hàng đã yêu thích các món ăn dân tộc, thuần nét đặc trưng ẩm thực Việt.

Nhà hàng Bếp Mường ra đời nhằm mang đến cho thực khách những trải nghiệm về một không gian gần gũi, thân thuộc và những hương vị của món ăn mang đậm đặc trưng vùng núi Bắc Bộ – cái nôi của đất nước Việt Nam. Sử dụng nguyên liệu tươi ngon nhất kết hợp với phong cách chế biến đặc trưng, nhà hàng chắc chắn sẽ mang lại những trải nghiệm ẩm thực tuyệt vời cho thực khách.
Bài viết đã được đăng ký bản quyền (DMCA). Quý vị copy nội dung hãy để lại link về bài gốc hoặc ghi rõ nguồn bepmuong.vn. Xin cảm ơn!
Copyright © 2022 - 2024 | bepmuong.vn | All Rights Reserved. DMCA.com Protection Status