Bếp mường

CHÀO HÈ KHUYẾN MÃI 20% CHO TẤT CẢ CÁC MÓN ĂN DÂN TỘC

”Các món ăn ở đây được chế biến rất vừa vị, thơm ngon đặc biệt là sạch. Với mức giá từ 100k - 300k/ng để có 1 bữa ăn ngon, no là quá hợp lý.” – Rất nhiều vị khách đã đến trải nghiệm và dành tặng cho Bếp Mường sự ưu ái bởi chất lượng dịch vụ, phong cách chuyên nghiệp và hơn hết cả là các món ăn tươi ngon, đầy đặn.

 

Đáp lại tình cảm đó, nhà hàng Bếp Mường luôn cố gắng không ngừng đem đến cho quý khách sự hài lòng và niềm tin cậy về cả sản phẩm hay dịch vụ. Đặc biệt, những ngày hè đến gần là thời điểm nóng bức, rất khó chọn lựa được địa điểm ưng ý cho buổi tụ họp liên hoan hay bữa cơm gia đình thân mật. Với diện tích có sức chứa lên tới 300-600 khách, nhà hàng là địa chỉ lý tưởng bởi kiến trúc bố trí theo không gian vườn tạo sự thoáng đãng thoải mái, tọa lạc tại con phố Cao Đạt và Nguyễn Công Hoan đều là những khu trung tâm bao quanh bởi các khối văn phòng khu dân cư trọng điểm, thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển. 


          
(ảnh chụp tại Bếp Mường Quán số 8 Cao Đạt, Hà Nội)

Ngoài những ưu thế trên, Bếp Mường Quán tiếp tục đưa ra những chương trình ưu đãi hấp dẫn nhằm có thể đáp ứng được quý khách về mức giá thành hấp dẫn so với chất lượng dịch vụ cũng như vị tinh tế trong từng món ăn. “Chương trình khuyến mãi Hè 2016” là hoạt động khuyến mãi lớn của nhà hàng Bếp Mường trong năm 2016, cũng là lần đầu tiên Bếp Mường tổ chức chương trình vào giai đoạn chào hè nhằm đem đến nhiều niềm vui cho các khách hàng yêu mến và đến với nhà hàng.Chương trình áp dụng cho cả 2 cơ sở Cao Đạt và Nguyễn Công Hoan, từ ngày thứ 2, 16/5/2016 đến hết ngày  thứ 4, 31/5/2016 , tất cả các bàn dùng bữa từ 4 người trở lên (4 người tính tại thời điểm khách thanh toán) sẽ được giảm giá 20% toàn bộ Menu đồ ăn (không bao gồm đồ uống).

Dẫn đầu trong danh sách những nhà hàng dân tộc đáng tin cậy nhất, thương hiệu Bếp Mường Quán chắc hẳn luôn là lựa chọn hàng đầu với những thực khách sành ăn chốn Hà thành. Nhà hàng Bếp Mường Quán xây dựng và phát triển trên nền tảng những giá trị kinh doanh được cam kết bằng trái tim và khối óc, đội ngũ nhà hàng sẽ không ngừng cố gắng tìm hiểu nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất cho sản phẩm đến với quý khách hàng.