TRI ÂN THẦY CÔ 20/11 cùng buổi họp mặt lớp ý nghĩa!

Hăm mươi tháng mười một, ấy là ngày đặc biệt, chúc mừng nghề đặc biệt, nghề chở những con đò trí tuệ. Cùng tri ân và cảm ơn những tấm lòng cao cả của thầy cô, cảm ơn những người đã lựa chọn con đường ươm mầm tri thức cho thế giới.

Nhân khi Hà Nội một ngày thu chuyển sang đông, rợp ngời hoa tươi và những nụ cười ân tình, nhớ thầy nhớ cô nhớ trường xưa bạn cũ, địa điểm liên hoan họp lớp, ôn lại kỉ niệm xưa là vô cùng quan trọng. Bếp Mường Quán hiện được rất nhiều khách hàng ưu ái nằm trong sổ tay ăn uống mỗi khi tụ tập nhau bởi thực đơn rất độc đáo, chủ yếu là các món ăn dân tộc ngon lạ, hấp dẫn. Nhiều món ăn quen thuộc bao lâu nay xuất hiện trên bàn dùng bữa cùng thực khách như: lẩu cá lăng, lợn mán hấp xả, lợn mán nướng hương bưởi, lợn mán nướng mỡ hành,..

 

Không gian quán vô cùng rộng rãi, với hai cơ sở: số 8 Cao Đạt, Hai Bà Trưng, Hà Nội và số 8 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình Hà Nội. Các cơ sở đều có 3 tầng trở lên, không gian mặt bằng lên tới 500m vuông, với những khu vực phòng, bàn riêng tư, hoặc khu vực chung dành cho những khách hàng ưa náo nhiệt. Tuy nhiên, là địa điểm họp mặt lý tưởng, có lẽ rằng, những phòng riêng rộng rãi và nhiều chỗ ngồi lại phục vụ được nhu cầu của đa số người tham gia.

Không những vậy, điểm hút khách nhất của Bếp Mường phải kể đến thực đơn nhiều loại rượu – bia hấp dẫn, phù hợp với nhiều đối tượng khiến cho buổi họp lớp thêm rôm rả. Các loại rượu mạnh như đến các loại bia khá nhẹ cho các nàng không biết uống rượu chính là ưu điểm lớn nhất, kết nối được nhiều thành viên trong nhóm hơn nữa.

Với mức giá cả hợp lý, Bếp Mường chắc chắn là nơi tụ họp của các khách hàng yêu quý, quán có chỗ để xe máy và cả ôtô rất thuận tiện, lại nằm ở khu vực khá gần khu trung tâm nên cũng dễ dàng cho các hoạt động sau khi dùng bữa.

Một lần nữa, nhân ngày 20-11, ngày tôn vinh các nhà giáo Việt Nam, Bếp Mường xin gửi lời tri ấn và  bày tỏ  sự kính phục tất cả những ai đã lựa chọn nghề dạy học, kính chúc các thầy cô giáo luôn mạnh khoẻ và thành công trong sự nghiệp trồng người trăm năm.

“Nghề dạy học nhân đức, thơm thảo cho đời, giống như hoa ngọc lan, khẽ tỏa hương ngát, ghi đậm lòng người.”