” XÔI NẾP NƯƠNG , GÀ ĐỒI RÁN – SỰ LỰA CHỌN HOÀN HẢO CHO BỮA ĂN “

Không chỉ có lợn mán là món được nhiều thực khách lựa chọn khi đến nhà hàng. Mà gà đồi rán ăn kèm với xôi nếp nương cũng là một trong những sự lựa chọn của nhiều thực khách.
 

 


Khác với món ăn từ lợn để ăn chơi , hay là món nhậu tuyệt vời  , gà đồi rán thường được thực khách gọi sau khi đã thử qua các món nhậu mà vẫn chưa thấy no. Vậy thì gà đồi ăn kèm với xôi nếp nương quả là lựa chọn hấp dẫn.Gà rán Bếp Mường là món gà nổi tiếng vùng núi Tây Bắc, thịt chắc, da vàng. Qua chế biến với công thức đặc biệt của Bếp Mường , tạo ra một hương vị không nơi nào có. Kết hợp với nguyên liệu tươi ngon, món gà rán mang đến cho bạn những cảm nhận rất khác biệt khi thưởng thức cùng với Xôi nếp nương nóng hổi.
Xôi nếp nương luôn hấp dẫn người ăn bởi hương vị độc đáo riêng biệt – hương vị vùng cao . Hạt nếp căng tròn, khi nấu lên có độ sáng bóng, vị ngọt, thơm, mềm dẻo, xôi chín bằng hơi, không dính tay.
Xôi được đồ rất công phu, qua hai lần đồ với sự khéo léo của đầu bếp, sự dẻo, thơm hòa quyện vào lẫn nhau.
Thưởng thức gà đồi rán- xôi nếp nương trong một không gian dân giã, thân thuộc đậm chất dân tộc , sự phục vụ nhiệt tình…. mang đến cho bạn những cảm nhận tuyệt vời !

Địa chỉ của thực khách:
Bếp Mường Quán
Số 8 Cao Đạt, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Gần Vincom Bà Triệu)
Liên hệ đặt bàn: 0936 310 627 – 046 266 4567
Website: https://bepmuong.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/BepMuong”