LẨU GÀ RƯỢU NẾP – SAY LÒNG THỰC KHÁCH

Loại gà được chọn để làm lẩu là gà đồi, thịt gà săn chắc, giòn mà không dai, béo mà không ngậy. Ngoài ra, bỗng rượu cũng là một nguyên liệu quan trọng làm nên sự độc đáo và lạ cho lẩu gà rượu nếp Bắc bộ. Bỗng rượu là nếp đã nấu thành rượu, còn gọi là bã rượu, chứa nhiều vitamin B và axit hữu cơ nên có giá trị dinh dưỡng cao.

Nước dùng vẫn là từ xương hầm kết hợp bỗng rượu, mắm. Nước lẩu này không nhiều gia vị nhưng đòi hỏi mọi thử ở tỷ lệ hoàn hảo, để cho ra hương vị ngọt êm, chua nhẹ, hơi tê của rượu nếp. Gà chặt miếng, tẩm ướp gia vị và bỗng rượu, vừa thơm vừa mềm nên rất hấp dẫn. Nồi lẩu ngon phải thơm dậy mùi bỗng, ngò gai, vị chua thanh nhẹ và beo béo của hạt nếp, gà chín tới ăn giòn, mềm…

 

 

Hãy đến với Bếp Mường Quán để thưởng thức hương vị món ăn mới và chia sẻ cảm nhận với chúng tôi. 

Bếp Mường Quán 1
Số 8 Cao Đạt, Hai Bà Trưng, Hà Nội (Gần Vincom Bà Triệu)
Liên hệ đặt bàn: 0936 310 627 – 046 266 4567

Bếp Mường Quán 2
Số 8 Nguyễn Công Hoan, Ba Đình, Hà Nội 
Liên hệ đặt bàn: 0915 257 527

Website: https://bepmuong.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/BepMuong