Văn hoá ẩm thực dân gian Mường
“Cơm đồ, nhà gác, nước vác, lợn thui, ngày lui, tháng tới” là những câu nói để nhắc đến những…
“Cơm đồ, nhà gác, nước vác, lợn thui, ngày lui, tháng tới” là những câu nói để nhắc đến những…
Cá trê nấu chuối là món ẩm thực dân dã của nhiều vùng miền, cũng với những nguyên liệu chính…
Là một khách hàng khó tính và lần đầu có quyết định ghé Bếp Mường dùng bữa, đôi khi chúng…
Theo tục lệ, hàng năm, ngày rằm tháng 8, bà con vùng Mường cổ lại nô nức cùng nhau góp…
Đã ngán với những thức chế biến cầu kỳ, dầu mỡ của những thức ẩm thực phổ biến tại các…
Khách vào bản mua lợn, cứ ra ven rừng đuổi bắt được chú nào thì lấy chú ấy. Con to…
Khéo léo với một chút riềng, mẻ và các loại gia vị đặc trưng, món thịt lợn mán đã trở…
Nhắc đến ẩm thực và văn hóa miền cao, không ai quên “cơm đồ, nhà gác, nước vác, lợn thui.”…
Ngoài các đặc sản rau rừng, măng đắng, gà đồi, thịt gác bếp, xôi nương thì đồng bào nơi đây…
Mới đi vào hoạt động được 1 năm nhưng Bếp Mường Quán đã được chọn là điểm hẹn ưa thích…